Chủ đầu tư chung cư B32 Đại Mỗ là công ty chuyên nghiệp nào?

Dự án chung cư cục B32 Đại Mỗ là một trong những dự án chung cư hấp dẫn nhất tại thành phố Hà Nội năm 2017, bởi vì những lợi ích, sự thuận tiện hay độc đáo mà nó mang lại! Đặc biệt, từng chi tiết, đặc điểm đều được chú trọng hết mực với công ty TNHH Thăng Long – chủ đầu tư chung cư B32 Đại Mỗ. Để thấy được sự chuyên nghiệp của công trình, chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu với quý khách về quy mô và hoạt động kinh doanh của tập đoàn này!

CHỦ ĐẦU TƯ CHUNG CƯ B32 ĐẠI MỖ CÓ TIẾNG VANG TRONG NGÀNH

Công ty TNHH Thăng Long (tên giao dịch là THANG LONG CO. LTD) chính thức đi vào hoạt động vào ngày 22/10/1993, được nhà nước cấp giấy phép thành lập ngày 15-06-1998. Trụ sở đặt tại số 67  – phố Vạn Phúc – phường Liễu Giai – Quận Ba Đình – Thành phố Hà Nội.

Chủ đầu tư chung cư B32 Đại Mỗ

Chủ đầu tư chung cư B32 Đại Mỗ

Ngành nghề kinh doanh chính của công ty tập trung vào các mảng sản xuất bê tông và các sản phẩm từ xi măng và thạch cao, sản xuất các cấu kiện kim loại, xây dựng nhà các loại, xây dựng công trình đường sắt và đường bộ, xây dựng công trình công ích, xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác, phá dỡ, chuẩn bị mặt bằng, hoàn thiện công trình xây dựng, hoạt động xây dựng chuyên dụng khác, bán buôn nhiên liệu rắn, lỏng, khí và các sản phẩm liên quan bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng, vận tải hàng hóa bằng đường bộ, vận tải hàng hóa đường thuỷ nội địa, khai thác đá, cát, sỏi, đất sét, cho thuê máy móc, thiết bị và đồ dùng hữu hình khác..

Chính vì hàng chục năm thâm niên trong ngành xây dựng như vậy, nhà nước đã yên tâm giao dự án cho công ty TNHH Thăng Long – chủ đầu tư chung cư B32 Đại Mỗ với những tiện ích cực kỳ đẳng cấp! Và không làm ai thất vọng, vị chủ đầu tư này đã hoàn thành tiến độ đúng như dự kiến. Mọi giai đoạn đều diễn ra suôn sẻ. 

Tìm hiểu thông tin các dự án khác: 

http://nhadepgiagoc.net

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0961.900.599 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)

Leave a Reply