GIÁ CHUNG CƯ B32 ĐẠI MỖ CÓ GÌ HẤP DẪN NGƯỜI DÂN NHƯ VẬY?

Hiện nay người dân đang gặp rất nhiều băn khoăn với dự án chung cư dành cho cán bộ chiến sỹ cục B32 khi các bên đưa ra rất nhiều giá “trên trời”, khiến cho các cư dân không biết nên tin vào con số nào. Vậy giá chung cư B32 Đại Mỗ thực chất là bao nhiêu và lý do gì khiến cho cả người dân và giới bất động sản điên đảo như vậy? Chúng ta hãy cùng nhau giải đáp! 

GIÁ CHUNG CƯ B32 ĐẠI MỖ HẤP DẪN Ở ĐÂU?

Gía chung cư B32 Đại Mỗ siêu hấp dẫn

Gía chung cư B32 Đại Mỗ siêu hấp dẫn

Chung cư B32 Đại Mỗ là dự án chung cư đầu tiên của tổng cục V được đầu tư công phu đến như vậy. Tiện ích cực kỳ đẳng cấp với hệ thống an ninh, camera giám sát 24/7, các tầng dịch vụ với trung tâm thương mại sở hữu hàng trăm thương hiệu quốc tế, trung tâm thể dục, thể thao, làm đẹp hiện đại,… Tuy vậy, giá chung cư B32 Đại Mỗ mà chủ đầu tư đưa ra lại cực thấp chỉ từ 14,5 triệu đồng. Trong khi các dự án tương tự ngay bên cạnh có giá lên đến 25-26 triệu đồng/m2, tức là gần gấp đôi chung cư B32 Đại Mỗ. 

Chưa tính đến tiềm năng tăng giá chung cư B32 Đại Mỗ trong tương lai gần. Dự án nằm trong một khu đô thị được quy hoạch chỉ trong 5-10 năm tới. Với mức giá thấp cùng tính thanh khoản cực cao, chỉ cần nhận nhà và sang tên thì chủ nhà đã có thể bán lại căn hộ với mức giá cao hơn nhiều so với giá mua rồi. Vậy nên không có gì lạ khi cả giới đầu tư cũng quan tâm đến dự án này.

Với tất cả lợi thế trên, chắc chắn các khách hàng sẽ phải cạnh tranh khốc liệt mới có thể giữ được căn đẹp nhất cho mình!

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0961.900.599 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)

Leave a Reply