Lưu ý cần nắm kĩ khi mua nhà lần đầu – Tránh họa ập thân

Ngôi nhà là khối tài sản lớn mà bất kỳ gia đình nào cũng đều quan tâm, nhất là với những người mua lần đầu, sau đây là 4 lưu ý kĩ khi bạn mua nhà lần đầu. Điều này cần thiết như thế nào khi mua nhà lần đầu tại Hà Nội , tại sao cần lưu ý mời bạn tham khảo thông tin sau.

 Lưu ý cần nắm kĩ khi mua nhà lần đầu – Tránh họa ập thân

Ngôi nhà là khối tài sản lớn mà bất kỳ gia đình nào cũng đều quan tâm, nhất là với những người mua lần đầu, sau đây là 4 lưu ý kĩ khi bạn mua nhà lần đầu. Điều này cần thiết như thế nào khi mua nhà tại Hà Nội , tại sao cần lưu ý mời bạn tham khảo thông tin sau.

Chuẩn bị ngân sách

Cần phải thống kê toàn bộ danh sách dự trữ đáng có để lên tổng giá trị dự kiến mua nhà. Trong trường hợp cần vay mượn hoặc huy động vốn từ nguồn khác,thì bạn cần nghiêm túc làm việc cụ thể về thời gian vay, lãi suất và kế hoạch trả nợ.

ngan sach mua nha

Sau khi đã chắc chắn được số tiền dự kiến để mua nhà, lúc này bạn có thể tìm hiểu các dự án, khoanh các vùng tìm kiếm các căn nhà có giá phù hợp với túi tiền.

Xem Thêm:” Nơi Bán Nhà Giá Gốc Uy Tín Tại Hà Nội

Khoanh vùng mua nhà

Cần phải khoanh vùng mua nhà để đem ra lựa chọn hợp lý.

Loại hình: nhà thổ cư, căn hộ chung cư, nhà tập thể, nhà liền kề, biệt thự hay nhà ngoại ô…Xác định được loại hình mua nhà để giảm thời gian đi xem những căn nhà không hợp lý.

4 Lưu ý cần nắm kĩ khi mua nhà lần đầu - Tránh họa ập thân

Lưu ý cần nắm kĩ khi mua nhà lần đầu – Tránh họa ập thân

Khu vực: khoanh vùng khu vực tại các quận, huyện phù hợp với cơ quan làm việc, trường học con cái, chợ, siêu thị, giá nhà đất từng khu vực…

Giá tiền: căn cứ vào ngân sách xác định mức giá tối đa có thể mua nhà.

Phong thủy: phong thủy nhà là môt phần không thể thiếu đối với những tín đồ xem trọng phong thủy. Bạn nên xác định hướng nhà và xem xét các yếu tố phù hợp với nhu cầu về mệnh và tuổi. Từ đó để làm việc rõ với môi giới nhà đất hoặc chủ nhà trước khi xem nhà để tiết kiệm thời gian.

Xem Thêm:” Tiện ích chung cư nội thành giá 16.2tr/m2

Giá tiền, khu vực, phong thủy, ngân sách .. đó ;là những điều mà bạn cần lưu ý khi mua nhà bởi những điều này liên quan mật thiết tới đời sống của bạn nếu bạn chọn không hợp lý. Để được hỗ trợ thông tin và tư vấn chuyên sâu về nhà ở mời bạn liê hệ .

LIÊN HỆ KẾT NỐI

0868.029.369 | 0941.498.968

(Bấm để gọi)

 

 

 

Leave a Reply