Tiện ích chung cư B32 Đại Mỗ – Quy mô và đẳng cấp

Lần đầu tiên trên thị trường bất động sản xuất hiện một dự án mang tên B32 Đại Mỗ mà tiện ích chung cư B32 Đại Mỗ khiến người xem phải trầm trồ như vậy.

QUY MÔ VÀ ĐẲNG CẤP CỦA TIỆN ÍCH CHUNG CƯ B32 ĐẠI MỖ

Tiện ích chung cư B32 Đại Mỗ - Quy mô và đẳng cấp

Tiện ích chung cư B32 Đại Mỗ – Quy mô và đẳng cấp

Tiện ích chung cư B32 Đại Mỗ đáp ứng đầy đủ từ an ninh, sức khỏe, cho đến các nhu cầu thiết yếu của cư dân. 

  • Về an ninh: Hệ thống an ninh được ưu tiên tối đa với camera và phòng bảo vệ canh giữ và túc trực suốt 24/7. 
  • Về sức khỏe: Với diện tích lên đến hơn 60% được phủ xanh bởi cây xanh phối cảnh, khiến cho bầu không khí được thanh lọc hoàn toàn. Đặt bước chân vào trong khu vực xây dựng, chúng ta đã có thể cảm nhận luồng khí tươi khác hẳn so với không khí ô nhiễm bởi khói bụi bên ngoài.
  • Về nhu cầu thiết yếu: Cư dân thông thái của Chung cư cục B32 chắc chắn sẽ cực kì hài lòng với khả năng đảm bảo về vật chất của dự án. Tất cả dịch vụ từ cơ bản như mua sắm đồ dùng cá nhân, quần áo, trang phục cho đến chuyên nghiệp như phòng gym, yoga, trung tâm chăm sóc sức khỏe, spa,… đều sẵn sàng phục vụ. Đặc biệt, trẻ em sẽ được tận hưởng một khu vui chơi giải trí riêng sau những giờ học căng thẳng và áp lực trên trường học. 
Tiện ích chung cư B32 Đại Mỗ với khu vui chời cao cấp cho trẻ em (hình minh họa)

Tiện ích chung cư B32 Đại Mỗ với khu vui chời cao cấp cho trẻ em (hình minh họa)

Với không gian sống hoàn hảo như vậy, mà chỉ với mức giá từ 14,5 triệu đồng, có thể nói tiện ích chung cư B32 Đại Mỗ đã khiến cho dự án này trở lên cực kỳ hấp dẫn với người dân.

LIÊN HỆ  TƯ VẤN 24/7

0868 375 888 | 0916.692.102

(bấm để gọi)

 

Leave a Reply